hotline: 0398358358
Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 3R VIỆT NAM
KHÁCH SẠN SILK RIVER HOTEL
KHÁCH SẠN SILK RIVER HOTEL
KHÁCH SẠN SILK RIVER HOTEL
KHÁCH SẠN SILK RIVER HOTEL
KHÁCH SẠN SILK RIVER HOTEL
KHÁCH SẠN SILK RIVER HOTEL

KHÁCH SẠN SILK RIVER HOTEL

Còn hàng

Silk River Hotel Ha Giang Silk River Hotel tọa lạc ở vị trí trung tâm Thành phố Hà Giang, là khách sạn mới đạt tiêu chuẩn 3 sao, với hệ thống hơn 30 phòng ngủ được thiết kế nội thất đẹp, sang trọng với đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Khách sạn Silk...

850.000₫

Silk River Hotel tọa lạc ở vị trí trung tâm Thành phố Hà Giang, là khách sạn mới đạt tiêu chuẩn 3 sao, với hệ thống hơn 30 phòng ngủ được thiết kế nội thất đẹp, sang trọng với đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Khách sạn Silk River mong muốn là cánh cửa đầu tiên ở TP Hà Giang chào đón Quý khách trong nước và Quốc tế đến với Hà Giang. Khách sạn có nhà hàng phục vụ ăn sáng buffet, không gian sang trọng, tinh tế, cùng phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Silk River Hotel Ha Giang, Hà Giang – Cập nhật Giá năm 2023

Ra đời năm 2021, Silk River Hotel là một Khách sạn mới với hệ thống hơn 30 phòng ngủ được thiết kế nội thất theo phong cách bán cổ điển, tone màu nội thất ấm áp, sang trọng đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ ngành Du lịch – Khách sạn và hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 3 sao. Silk River Hotel dần trở thành một cái tên đầu tiên trong những gợi ý về nơi lưu trú top đầu tại Thành phố Hà Giang.

HỆ THỐNG PHÒNG NGHỈ TẠI SILK RIVER HOTEL HÀ GIANG

Superior Double

 Với giá phòng khoảng 850.000VNĐ/đêm (bao gồm buffet sáng), giá khá ổn so với chất lượng dịch vụ mà khách sạn đem lại khi mọi người được tận hưởng dịch vụ cao cấp. Phòng có diện tích phòng 27m2, 1 giường đôi cực lớn rộng 1m8 x 2m, đủ cho 2 người lớn có thể thoải mái nghỉ ngơi. 

IMG 5293.jpgs min

Phòng Superior Twin

Giá phòng 900.000VNĐ/đêm (bao gồm buffet sáng), phòng rộng rãi hơn với diện tích 29m2, chứa được đến 3 người, trong phòng được trang bị 1 giường đôi lớn và 1 giường đơn kích thước 1m2 x 2m và 1m6 x 2m.

Phòng Deluxe Double

Giá phòng 900.000VNĐ/đêm (bao gồm buffet sáng), phòng rộng 27m2, phụ thu phòng thêm trẻ em 6-9 tuổi là 150.000đ/người. Phụ thu phòng thêm người lớn là 250.000đ/người (Đã bao gồm extra bed).

khách sạn Silk River Hà Giang

Phòng Deluxe Family: Giá phòng khoảng 950.000VNĐ/đêm (bao gồm buffet sáng). Phòng có kích thước khá lớn 29m2, được chuẩn bị 1 giường đôi và 1 giường đơn với diện tích 1m6 x 2m và 1m2 x 2m.

khách sạn Silk River Hà Giang

Khách sạn Silk River Hà Giang luôn nỗ lực để mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện ra, tại khách sạn còn trang bị thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác như spa, quán bar và Silk River Hotel cũng là một trong nhà hàng nổi tiếng, đem đến các món ngon từ Âu như món bít tết, mỳ ý cho tới các món bản địa như thịt trâu gác bếp, lợn cắp nách Hà Giang, bánh tam giác mạch.

khách sạn Silk River Hà Giang

Tại khách sạn Silk River Hotel có dịch vụ cho thuê xe máy, xe ô tô, nhà hàng …. thuận tiện cho việc di chuyển tham quan của du khách. Ngoài ra còn có những tour tham quan Hà Giang cùng với hướng dẫn viên du lịch giúp du khách hiểu rõ hơn về vùng núi Đông Bắc này. 

khách sạn Silk River Hà Giangkhách sạn Silk River Hà Giang

Đối tác công ty